Pages

Friday, January 9, 2009

The Votes Are In

Drum roll please...the results are in for the top 10 Lesson Learned Articles as voted by YOU!

Thanks to everyone who took the time to cast their votes, I really appreciate both of you - ha ha.

No, really it was pretty overwhelming sifting through the responses and realizing that of the 27 articles I've written so far in this series, 21 of them received votes from you, that's awesome!

It was also really cool for me as I read the kinds of things you connected with in the articles and the way God used certain ones at certain times in your life, right exactly when you needed it!

So, without any further ramblings by me, here they are, the top 10 Lesson Learned articles with a link to each of them in case you want to go back and re-read...thanks again everyone!
Learning Lessons with you,
Brent

Lesson Learned Series - TOP 10 - 2008

1. Do you trust me?
2. Gifts
3. No AC, NO FM and NO Regrets
4. Feelings or Truth?
5. Kingdom Mentality
6. Plans
7. Got Faith?
8. I've Failed
9. Worst Ever?
10. Excuses, Excuses

1 comment:

  1. Không gian làm việc cũng là một yếu tố đánh giá đến năng lực làm việc của bạn, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao (và hưởng lợi ích) khi có không gian làm việc có phong thủy tốt, sở hữu dòng chảy năng lượng năng động và thành công. Dưới đây là một số ý tưởng việc đặt bàn làm việc tphcm để hoàn thiện nơi làm việc sao cho thuận phong thủy, nhanh chóng đạt được thành công hơn.
    1. Văn phòng tại gia càng xa phòng ngủ càng tốt. Nếu có điều kiện nên tách riêng phòng làm việc với một lối đi riêng bên ngoài.
    2. Vị trí ngồi nên tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa vì bạn có thể nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực. Bạn nên chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể. Nếu lưng của bạn buộc phải quay về phía cửa khi ngồi vào bàn văn phòng giá rẻ tphcm , bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa. Hãy treo gương hoặc bất kỳ đồ vật phản chiếu nào xung quanh bàn làm việc để tạo tương phản.
    Và bàn làm việc và mẫu ghế văn phòng cần phải có sụ hài hòa với nhau để tạo nên địa điểm nơi làm việc để giúp cho nhân viên không gian địa điểm làm việc tốt nhất. Nên nhớ ghế không được cáo hoặc thấp hơn bạn làm việc sẽ tạo không thoải mái cho nhân viên gây vấn đề về cột sống.

    ReplyDelete